Vẽ tranh wet on wet là một kỹ thuật được dạy trong các trường học Waldorf và được nhiều người học tại nhà yêu thích.
Tại sao lại là vẽ trên giấy ướt ?
Mục đích của vẽ wet on wet là để cung cấp cho trẻ nhỏ một kinh nghiệm về màu sắc, không phải hình thức. Bởi vì vẽ màu nước được đặt trên giấy ướt sẽ làm màu sắc chảy tự do, hòa quyện vào nhau theo những cách đẹp, bất ngờ.
Đôi khi chỉ là vẽ với một màu đơn. Các màu đơn có thể được vẽ dưới dạng “đám mây” màu với mức độ đậm nhạt khác nhau trên giấy, nó làm cho màu trắng của giấy điểm xuyến len lỏi trong bức tranh. Và bạn sẽ thấy thật ngạc nhiên khi có một bức tranh đẹp chỉ với một màu!
Sau khi vẽ với từng màu cơ bản một cách đơn lẻ, hãy thử kết hợp hai màu khác nhau: đỏ / vàng, đỏ / xanh và vàng / xanh. Trẻ em sẽ rất phấn khích khi trải nghiệm màu sắc mới được hình thành khi kết hợp hai màu với nhau.
Sau khi trẻ đã thành thạo với màu đơn hoặc phối 2 màu với nhau, trẻ từ 4-6 tuổi có thể vẽ và khám phá màu sắc với ba màu cơ bản.
Cùng ngắm nhìn những bức tranh kì diệu của các họa sĩ nhí lớp Daisy nào bố mẹ ơi !
————-
Quý Phụ huynh quan tâm tới chương trình học tại Lucita vui lòng liên hệ qua số hotline 0984541122 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Nhà trường để được tư vấn cụ thể.
Đăng ký tuyển sinh tại https://bit.ly/DangkyTuyensinhLucita
THE LUCITA SCHOOLS
Nuôi dưỡng Trẻ trong hạnh phúc, đón nhận Trẻ bằng yêu thương.
❖ D13, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
❖ Hotline: 0984541122