🍄 Không biết có ai còn nhớ vườn rau cô trò nhà Lucita trồng hôm trước không nhỉ? Sau vài tuần chăm sóc kĩ lưỡng, vườn rau đã trở nên tươi tốt và phát triển. Tục ngữ có câu “Đất lành chim đậu”, khu vườn nhỏ của ngôi trường Mầm non hạnh phúc đã được các chú chim bồ câu tinh nghịch ghé thăm rồi đấy!
🕊️ Cùng với những bạn Sóc nhí nhảnh, những chú chim bồ câu, thỏ và gà cũng hội tụ đầy đủ tại khu vườn nhỏ. Hàng ngày, bên cạnh việc tưới nước cho cây, cô trò nhà Lucita còn cùng nhau cho các loài động vật ăn nữa đấy. Vườn rau trở nên thật yên bình và thơ mộng, có đầy đủ cây cối, hoa lá, động vật. Các con được hòa mình với thiên nhiên và phát triển trong một môi trường tự nhiên nhất.
✨ Đều đặn mỗi tuần, cô giáo và các bạn nhỏ đều ra chăm sóc và tưới nước cho cây. Trộm vía vườn rau đều xanh mơn mởn và tươi tốt. Các cô, cậu bé nông dân đáng yêu sắp nhận được thành quả lao động của mình sau 1 thời gian làm việc chăm chỉ.
😍 Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây và đếm ngược ngày thu hoạch cùng các bạn nhỏ Lucita nhé!!
___________________________
🏫 D13, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
☎ Hotline: 0984541122/ 0852415566
📧 Email: info@lucita.edu.vn