Tiếng Anh là một môn học không thể thiếu mỗi ngày đến lớp của các bạn nhỏ Lucian. Ngoài những tiết học vào buổi sáng mỗi ngày, các con vẫn được tiếp thu kiến thức tiếng Anh vào mỗi buổi chiều, đan xen cùng với các môn học khác ở trường.
Tiết học CLB Tiếng Anh cùng cô Joanne luôn là tiết học vô cùng thú vị. Các bạn nhỏ được học về cách phân biệt các loại rau, củ, quả trong tiếng Anh. Mỗi bạn đều được đóng vai là khách hàng đi siêu thị và mua những loại rau củ tươi ngon về nấu ăn cho gia đình. Những món đồ đơn giản và quen thuộc hàng ngày đã được cô giáo đưa vào tiết học, từ đó các con sẽ ghi nhớ một cách dễ dàng các từ vựng thuộc chủ đề bài học như: orange – quả cam, carrot – cà rốt, corn – bắp ngô, tomato – quả cà chua…
Siêu thị nhỏ của cô Joanne hôm nay đón thật nhiều những vị khách đáng yêu ghé thăm nhỉ. Ai cũng biết tên hết tất cả loại rau củ trong siêu thị rồi đó! Giờ đây, các mẹ lại có một trợ thủ đắc lực để chuẩn bị mâm cơm cho gia đình với những loại rau quả tươi ngon mà các con đọc bằng tiếng Anh đó!
Hãy cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh thực tế trong tiết học tiếng Anh của các bé tại Lucita nhé!