Sáng sớm mùa hè quang mây, bầu trời trong vắt, các bạn nhỏ Lucita đã có chuyến thăm quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác.
Các bạn nhỏ đã rất hào hứng và chăm chú lắng nghe các cô giới thiệu về Bác Hồ và quan sát khu trưng bày các tài liệu, hiện vật, hình ảnh phản ánh cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại Lucita, với mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ em, xây dựng nền tảng cho lối sống CHÂN_ THIỆN_ MỸ, chúng tôi luôn chú trọng mang đến cho trẻ cơ hội hình thành và phát triển lòng biết ơn, năng lực cảm thụ thế giới xung quanh, năng lực cảm thụ nghệ thuật, khả năng quan sát và xây dựng tình yêu cuộc sống trong các em.
 SÁU LÝ DO TẠI SAO CÁC CHUYẾN THĂM QUAN, DÃ NGOẠI, TRẢI NGHIỆM Ở TRƯỜNG HỌC RẤT QUAN TRỌNG
Hoạt động học tập dã ngoại giúp các em học sinh:
1- Củng cố bài học, mở rộng kiến thức;
2-Khuyến khích và khám phá những sở thích mới;
3-Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau;
4-Gắn bó với các bạn cùng lớp và giáo viên;
5-Phát triển cá nhân và xây dựng sự tự tin;
6- Mang những ký ức tích cực vào tiềm thức học sinh.
Tại Lucita các bé thường xuyên được trải nghiệm các buổi học dã ngoại, thăm quan các danh lam thắng cảnh và các di tích tích lịch sử.
Quý Phụ huynh quan tâm tới chương trình học tại Lucita vui lòng liên hệ qua số hotline 0984541122 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Nhà trường để được tư vấn cụ thể.
Đăng ký tuyển sinh tại https://bit.ly/DangkyTuyensinhLucita
———————-
WHY SCHOOL TRIPS ARE SO IMPORTANT?
 A Tour to Ho Chi Minh Museum
On a beautiful summer day, Lucians had a visit to Ho Chi Minh Museum on the occasion of Uncle Ho’s 133rd birthday.
The children were very excited to listen attentively to Uncle Ho’s introduction and observed the display area of documents, artifacts, and pictures reflecting the life and career of President Ho Chi Minh.
At Lucita, with the goal to provide wholesome education for children, building the foundation for a BEAUTY- TRUTH- GOODNESS lifestyle, we focus on giving children the opportunity to form and develop gratitude, world-sensing abilities. the ability to appreciate art, the ability to observe and build a love of life.
SIX REASONS WHY SCHOOL TRIPS ARE SO IMPORTANT?
1-Reinforcing lessons and expanding knowledge
2-Encouraging and discovering new interests
3-Experiencing different cultures
4-Bonding with classmates and teachers
5-Personal development and confidence building
6- Positive memories
As teachers and parents have told our travel team over the years, some of the benefits of school trips will last a lifetime.
At Lucita, children regularly experience field trips, visit scenic spots and historical sites.
Parents who are interested at Lucita, please contact the hotline 0984541122 or send a message to the School’s Fanpage for specific advice.
Register for admission at https://bit.ly/DangkyTuyensinhLucita
THE LUCITA SCHOOLS
Nurturing Children in happiness, accepting Children with love.
❖ D13, Thang Long International Village, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi
❖ Hotline: 0984541122
❖ Website: www.lucita.edu.vn